น้องนอนน้อย

น้อง1เดือนเกือบ2เดือนค่ะนอนไม่เป็นตื่นเอาน้องนอนเปลพอวางมือก็ตื่นคุณแม่กลุ้มใจค่ะเพราะไม่มีเวลาทำอะไรเลยชั่วโมงนึงคือตื่นหลายรอบมาก คุณแม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น้องติดมือค่ะพอวางก็จะร้องต้องเอาจุกนมหลอกใส่ปากค่ะ แต่ตอนนี้2เดือน18วันหายแล้วค่ะ