น้องถ่ายเหนียว

น้อง1เดือนทานนมแม่กลางวัน+นมผงกลางคืนน้อง3-4วันถ่ายทีแต่ถ่ายเหนียวมีกลิ่นถ่ายสีเขียวน้องจะเป็นไรไหมคะแบบนี้เป็นที่นมผงใช่ไหม

1 ตอบกลับ

มันเกิดได้หลายสาเหตุค่ะแม่ แต่เด็ก 0-1 จะถ่ายบ่อยมากค่ะต่อวันอาจจะเกิน 10 ครั้ง ก็ได้ ช่วง 1-2 เดือนก็ยังบ่อยอยุ่แต่ไม่เกิน 10 ครั้งต่อวัน อึสีเขียวก็เป็นได้ทั้งแม่กินผักเยอะหรือเป็นเพราะนมผงก็ได้ แต่ถ่ายเหนียวและมีกลิ่นแม่ต้องลองสังเกตุการกินของตัวเองหรือไม่ก็อาจจะเป็นเพราะนมผง ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูก่อนก็ได้ค่ะ