แม่ๆช่วยแนะนำนมผงทีค่ะแบบไหนกินแล้วดีต่อน้อง

น้อง1เดือน7วันน้ำนมเริ่มน้อยบำรุงแล้วก็ยังน้อยเลยจะให้น้องกินนมผงเสริมไปด้วย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

❕แนะนำคุณแม่ซื้อกล่องเล็กๆมาให้น้องลองก่อนน้า น้องบางคนอาจจะไม่ถูกกับนมบางยี่ห้อก็มีค่ะ ต้องให้น้องลองก่อน ถ้าเป็นตัวที่แม่แนะนำเลยก็มี S-26 / Hi Q / ตราหมี / ดูแลค ค่ะ