แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเข้าเดือนที่7แล้วค่ะแต่ท้องไม่ใหญ่เลยจะมีผลอะไรไหมคะเช่นลูกตัวเล็กหรือเป็นเพราะเราตัวเล็กบวกท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ลักษณะท้องไม่มีผลอะไรเลยค่ะ เราก็ตัวเล็กก่อนท้องหนัก 42 เอวแค่ 23-24 เองค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน 7 เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น 10 โลตัวก็เท่าเดิมค่ะ

1w ago

ุเค้าก็ท้องแรกเหมือนกันค่ะ☺️

ถ้าคุณหมอบอกน้องนน.ตามเกณ ก็ไม่มีไรน่ากังวลคะ ท้องเล็ก ท้อฃใหญ่ไม่สำคัญคะ ถ้าผิดปกติ หรือตัวเล็ก คุณหมอจะแจ้งคะ

1w ago

ขอบคุณค่ะไปอ่านๆหาข้อมูลมาก็มีคนที่ท้องไม่ออกเยอะเหมือนกันส่วนตัวหมอบอกปกติทุกอย่างแบบนี้แม่ก็เบาใจค่ะ

มีรูปท้องไหมคะ? แต่ขนาดท้องไม่สามารถบอกขนาดเด็กได้ค่ะ คุณหมอได้บอกน้ำหนักลูกในท้องไหมคะ?

2w ago

ในใบลูกตามเกณฑ์ทุกอย่างค่ะดิ้นเก่งด้วยเเต่หนูรู้สึกว่าท้องไม่ใหญ่เลย

ตอนเราท้องแรกก็ไม่มีพุงค่ะ ตอนนี้ท้องสอง พุงออกแล้วค๊าา

1w ago

แง่งงขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะคุณแม่🥰