แบบนี้คือท้องเสียใช่มั้ยคะ

น้อง1เดือน6วัน กินนมแม่กับนมผง นมผงครึ่งวันเช้า ที่เหลือป้อนนมแม่หมดเลย มีเสริมนมผงบางมื้อถ้าไม่อิ่ม น้องอึออกมาเป็นแบบนี้ ครั้งที่2 แต่ไม่ใช่วันเดียวกัน อึแบบนี้ครั้งแรก เมื่อวานวันที่4 ละมาอึแบบนี้อีกทีวันนี้วันที่5 ละกลิ่นเหม็นมากค่ะ หาสาเหตุจากไหนดีคะว่าลูกท้องเสียจากอะไร

แบบนี้คือท้องเสียใช่มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

แม่กินอาไรแปลกๆหรือป่าวคะ

11mo ago

รสจัดไหมคะที่กิน