ลูกหายใจผิดปรกติไหม?

น้อง1เดือน3วัน เวลาหายใจจะมีเสียงครืดคราด อาการเหมือนมีเสลดติดคอ บางทีก็ไม่มี แต่ไม่ได้เป็นหวัด ไม่มีไข้ ไม่มีน้ำมูก เป็นเพราะอะไรค่ะ กินนมได้ปกติ กินเก่งมากไม่มีไรผิดปกติเลยนอกจากเสียครืดคราด

ลูกหายใจผิดปรกติไหม?
19 ตอบกลับ

ลองเอายูคาลิปตัสชุบสำลีวางตรงหมอนที่น้องนอนค่ะ