ลูกหายใจผิดปรกติไหม?

น้อง1เดือน3วัน เวลาหายใจจะมีเสียงครืดคราด อาการเหมือนมีเสลดติดคอ บางทีก็ไม่มี แต่ไม่ได้เป็นหวัด ไม่มีไข้ ไม่มีน้ำมูก เป็นเพราะอะไรค่ะ กินนมได้ปกติ กินเก่งมากไม่มีไรผิดปกติเลยนอกจากเสียครืดคราด

ลูกหายใจผิดปรกติไหม?
19 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะพาไปหาหมอก็กลัวโควิด

4y ago

ใช่ค่ะ. กลัวเหมือนกัน ยิ่งน้องเล็กๆๆแบบนี้แทบไม่อยากพาไปไหนเลยค่ะ

นี่ก็เป็นช่วงแรกๆค่ะ ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ครืดคราดดังมาก​

ลองพาไปตรวจวัดคลื่นหัวใจดูค่ะ

ปกติค่ะ 3 เดือนไปแล้วก็จะหายเอง

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ