ทารก

น้อง1เดือน13วัน มีเสียงครืดคราดบางทีก็ไม่มีแต่ไม่ได้เป็นหวัดไม่มีไข้ไม่มีน้ำมูก เป็นเพราะอะไรค่ะ กินนมได้ปกติ ไม่มัไรผิดปกติเลยนอกจากเสียครืดคราด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนคะ เเม่ไม่สบายใจเลยพาไปหาหมอ หมอก้ว่าน้องไม่เปนไร ปกติดีทุกอย่างคะ เเต่เเม่ก็งงทำไมลูกเปนเเบบนี้ 😂

กินนมเยอะเกินรึป่าวคะ นมล้นคอทำให้มีเสียงครืดคาดได้ค่ะ