ชอบแลบลิ้น

น้อง1เดือน26วัน ชอบแลบลิ้นปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นเหมือนกันค่ะ ถามปู่ย่าตายายหรือคนที่เคยเลี้ยงลูก​เค้าว่าปกติค่ะ🤣🤣

1y ago

บ้านนี้ทีแรกที่เห็นคิดว่าน้องหิวนมจับนมเข้าปากบ่อยๆจนตอนนี้คุณหมอบอกว่าน้ำหนักเกินเกณฑ์​ไปหน่อยต้องปรับลดปริมาณนมลงมาค่ะ🤣🤣

ปกติค่ะ แต่ถ้าแลบออกมาตลอดเวลา แบบนี้ถึงน่าจะเรียกผิดปกตินะคะ

ปกติค่ะ