แบบนี้ปกติไหมคะ

น้อง1เดือน21วัน แผลฉีดวัคซีนทำไมบวมมีหนองแบบนี้คะ บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ปกติมั้ย

แบบนี้ปกติไหมคะ
5 ตอบกลับ

น้องยังเป็นน้อยกว่าลูกเราค่ะ ตอนนี้น้ำเหลืองแตกแล้ว ฝียุบเอง ได้ 3 วันแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวนนะค่ะลูกเราก็ 1 เดือน18 วันค่ะ

8mo ago

วันนี้บวมมากเหมือนเริ่มจะแตกแล้วค่ะ พอแตกแล้วใช้อะไรเช็ดคะ สำลีชุบน้ำต้มสุกใช่ไหมคะ

ปกติคะ ปลูกฝี เช็ดน้ำเกลือ น้ำต้มสุก เดี่ยวก้อค่อยๆยุบเอง ห้ามไปทำอย่างอื่นเด็จขาด

8mo ago

ขอบคุณมากนะคะ กังวลมาก😅

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ตอนแรกบวมมีหนอง เช็ดน้ำเกลือเอาน้ำอุ่นประคบยุบลงบ้างแล้วค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากนะคะตอนนี้เหมือนใกล้จะแตกแล้ว

ปกติค่ะบ้านนี้ขึ้นตอนน้องครบเดือนเหมือนกันตอนนี้หายแล้ว

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะหายกังวลใจแล้ว☺️

ปกติค่ะ บ้านนี่ก็เป็นค่ะ