แบบนี้คือเลือดใช่ไหมคะ

น้อง 1 เดือน 27 วันค่ะ เต้าล้วน เปลี่ยนแพมเพิสแล้วเห็นสีออกชมพูๆค่ะ พึ่งเป็นครั้งแรก สีฉี่น้องก็ออกเข้มๆด้วยมีกลิ่นฉี่เข้มกว่าทุกครั้ง บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้คือเลือดใช่ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ให้แน่ใจ งดแพมเพิร์ส ใส่ผ้าอ้อมแทนค่ะ จะดูง่ายกว่า