น้อง1เดือน21วัน

น้อง1เดือน21วัน เวลากินนมจับเรอทุกครั้งยังท้องอืดอีกคะแม่ๆ

12 ตอบกลับ

บางทีอยู่ที่อาหารการกินของแม่นะคะ บ้านนี้จะกินอะไรคือศึกษาแล้วศึกษาอีก ของกินบางอย่างทำให้เกิดแก๊สในกระเพาะได้ค่ะ อาจทำให้น้องได้รับไปด้วยเมื่อทานนมแม่