น้อง1เดือน21วัน

น้อง1เดือน21วัน เวลากินนมจับเรอทุกครั้งยังท้องอืดอีกคะแม่ๆ

12 ตอบกลับ

น้องดื่มนมแม่หรือป่าวคะ ที่ว่าจับเรือแล้ว ท้องน้องยังอืดอยู่ อยู่ที่การกินของแม่ด้วยนะคะ ของที่แม่ให้นมลูกไม่ควรกิน มี ข้าวโพด ถั่วงอก นมเนย ของมันของทอด แป้ง อาหารแปรรูป อะไรที่แม่ทานมากๆอาจจะทำให้น้องท้องอืดก็ได้นะคะ