มัอาการแน่นท้อง เกร็งท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ประมาณ 14 W ยุดีๆก้อมีอาการแน่นท้อง เกร็งท้อง ดึกๆ ถ้าได้ตื่นขึ้นมา ส่วนใหญ่จะนอนไม่ค่อยหลับ คุณแม่ท่านพอจะแนะนำได้ไหมค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้าง #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกเราว่าเป็นตะคริวที่ท้องค่ะ ให้ดื่มน้ำเยอะๆ และลดการเดินระหว่างวัน