เกร็งท้อง

เกร็งท้องตอนลุ้กจะที่นอนลุกเปนไรไหม

9 ตอบกลับ

บางทีก็แอบกลัวค่ะ ต้องลุกเบาๆ ลุกทีไรรู้สึกเสียว แม่บ้านนี้ ตัวยาว ผอม สูง ค่ะ 55555

ไม่รู้ได้รึเปล่าแต่อย่าเกร็งมาเดี๋ยวลูกหลุด

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ควรระวัง

ปรับปรุงใหม่คะ

ท้องอยู่หราค่ะ

เสียวเลย

ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องหาท่าที่เหมาะสม แม่ลองเปลี่ยนท่าลุกดูนะคะ

นิดๆหน่อยๆไม่เป็นไรค่ะ