ตื่นกินนมเองทุก2ชม.

น้อง1เดือน13วันแล้ว น้องจะตื่นเองทุกๆ2ชม. พอน้องโตขึ้นจะนอนนานกว่านี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน18วัน กลางวันนอน1-2ช.ม. และก็พาเล่นบ้างสักพัก กลางคืนน้องจะนอนนาน3-4ช.ม. น้องจะนอนนานขึ้นค่ะแต่เราก็ต้องฝึกให้น้องรู้กลางวันกลางคืนด้วยนะคะ