ลูกทานเยอะไปไหมคะ

น้อง1เดือน12วัน ทานนมบางครั้งละเกือบ5ออน กังวลว่าน้องทานเยอะเกินไป น้องขอตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

1 เดือน 5 ออนเยอะไปนะคะแม่ แม่ลองคำนวณการให้นมจามนน.น้องดูนะคะ ปกติทารกจะกินนมเฉลี่ย 1 ชม./1ออนค่ะ

บ้านนี้1เดือน2วันทานครั่งละ3-4ออนคะ