น้อง1เดือน กินเอนฟาเลคอย่างเดียวรู้สึกว่าน้องถ่ายยาก2วันถ่ายที ใช้แรงเบ่งเยอะจนสงสาร แบบนี้ต้องทำยังไงคะ ต้องเปลี่ยนนมรึป่าว แล้วถ้าต้องเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนเป็นยี่ห้อไรดีคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปลี่ยนนม เป็นสูตรย่อยง่าย เอนฟาเลคกล่องสีม่วง ดูค่ะ