น้อง 1 เดือน 12 วัน กินนมแม่+นมผง 2 วัน ถ่ายที ปกติมั้ยคะ

น้องกินนมแม่ด้วยนมผงด้วย หัวนมแม่สั้นมากคะน้องดูดไม่ได้ เลยต้องปั้ม ปั้มไม่ทันเลยกินนมผงด้วย แต่ลูกไม่ถ่ายทุกวันคะ 2 วันถ่ายที แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมยี่ห้อไรค่ะแม่บ้านนี้เสริมs26สองวันล่ะยังไม่ถ่ายเลยค่ะน้องสี่เดือนค่ะกังวลนิดๆ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่