น้องร้องแบบไม่มีสาเหตุ

น้อง1ปี5เดือนแล้วคะอยากรู้ว่าน้องเป็นอะไร หลังมานี้ชอบร้องแบบไม่มีเหตุผลเลยคะ อยู่ๆก็ร้องแล้วคือร้องไม่หยุดเลย เล่นด้วยก็ร้อง เราเครียดมากคะเพราะมีน้องในท้องด้วยเราหงุดหงิดมากแต่พยายามใจเย็นๆเล่นกับเขา

2 ตอบกลับ

เป็นบ่อยไหมคะ น้องง่วงนอนไหม น้องปวดท้องไหม หรือไม่ก็เป็นที่แม่เองที่หงุดหงิดแล้วคิดว่าน้องงอแง ป.ล.เราก็ท้องอีกคนตอนพี่1ขวบ1เดือน

3y ago

พึ่งเป็นคะ น้องไม่สบายแล้วเราน่าจะตามใจมากกว่าน้องเลยงอแงใส่ ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะ🥰

ใกล้วัยทอง 2 ขวบมั้งคะแม่

3y ago

อ้อ แล้วเราต้องรับมือกับน้องยังไงดีคะ😂