น้อง1ปี5เดือน

ควรให้เลิกนมแม่ตอนไหนคะ น้องติดเต้าอยากให้เลิกเต้า แต่น้องก็ไม่ค่อยยอมกินนมกล่องเลย

1 ตอบกลับ

กินยาวไปเลย บ้านนี้น้องเลิกไปแล้ว (น้องไม่เอาเต้าเอง)ยังเสียดายอยากให่กินต่อเลย ตอนกินนมแม่ไม่เคยป่วยเลย พอเบิกนมแม่เท่านั้นหละ เป็นหวัดบ่อยมาก