ขอวิธีให้ลูกเลิกเต้าหน่อยค่ะ

น้อง1ปี5วันแล้ว มีเหตูจำเป็นต้องให้เลิกเต้าเพราะต้องไปทำงาน ลูกไม่เอาขวดไม่เอาใครเลยเอาแค่แม่กับเต้าอย่างเดียว ไม่ยอมกินเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงกลางวันลองชงนมผงให้น้องกินดูนะคะ กินใส่แก้วก็ได้ เตรียมใส่ขวดไว้ด้วนก็ดีค่ะ ไม่ต้องให้น้องกินเต้าเลยค่ะ แต่ตอนกลางคืนให้น้องกินได้ค่ะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป พอน้องหิว น้องจะยอมกินเองค่ะ บ้านนี้ใช้เวลา5วันค่ะ

3mo ago

สู้ๆค่ะ🥰

ห้ามให้เข้าเต้า และให้ขวดอย่างเดียวค่ะ แรกๆจะร้อง เดี๋ยวจะยอมกินเพราะหิวค่ะ ต้องใจแข็งอย่างเดียวค่ะ ลูกเรางอแงอยู่เป็นอาทิตย์กว่าจะดูดขวด ต้องใช้ไซริงค่อยๆบีบนมใส่ปากพร้อมให้ดูดขวดไปด้วย

3mo ago

น้องไม่กินนมชงเลยค่ะ เปลี่ยนมาทุกยี่ห้อแล้ว น้องแหวะนมออกตลอดเลยค่ะ