คุณเเม่ๆ

น้อง1ปี3เดือนเเล้วค่ะ ยังไม่เรียกเเม่เลย บ้านไหนมีวิธีอื่นไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่เรียกเลยค่ะ พูดแต่ภาษาต่างดาวแต่แกรู้เรื่องหมด สอนทุกวันนะคะ แต่ก็ไม่พูด แต่คนแก่เขาบอกว่าเด็กเดินก่อนพูด มักจะพูดช้าค่ะ😂

บ้านนี้ หลุดออกมาเป็นบางครั้งเองคะ แม่ไม่ซีเรียส ปล่อยเขาคะ พึ่งจะเริ่มฝึกเดินเองคะ 1 ปี 2 เดือน

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เดี๋ยวโตอีกก็เรียกค่า

ยังไม่พูดเหมือนกันจ้า

ได้กระตุ้นลูกไหมคะ

4y ago

กระตุนทุกวันค่ะ