ถ่ายเหลววันละ7-8ครั้ง

น้อง1ขวบค่ะ ถ่ายเหลววันนึงประมาณ7-8ครั้ง ไม่มีไข้ คุณหมอให้แค่น้ำเกลือมาอย่างเดียว แม่สงสารน้องมาก ตอนนี้ก้นน้องเป็นผื่นแดง น้องแสบมากเวลาโดนน้ำ ควรทำอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

งดใส่เพิ้สให้ก่อนค่ะ ใส่กางเกงผ้าอ้อม กางเกงพอ เวลาล้างก้นเช็ดให้แห้ง ทาครีมทาผื่น