ไม่ยอมดูดนม

น้อง1ขวบ 2เดือน อยู่ๆก็ไม่ยอมกินนม เหมือนน้องก็อยากนะแต่ก็ไม่ยอมกิน กินแต่น้ำ มื้ออาหารก็กินได้ปกติ อย่างงี้ปกติมั้ยคะ รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่เด็กนะคะแม่ ที่บ้านก็ขวบจะสองเดือน บางวันก็หันหน้าหนีนม บางวันก็พุ่งใส่ แม่มีงงเหมือนกันค่ะ