สอบถามหน่อยค่ะ

น้อง1ขวบ5เดือนแล้วค่ะควรเลิกกินนมแม่เมื่อไหร่ค่ะจะฝึกยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่สะดวกเลยค่ะ แม่ฝึกให้ทานนมกล่องก่อน ทานสลับกันเรื่อยๆ พอลองแล้วน้องถูกกับนม แม่ก็เลยหักดิบ ส่วนตัวแม่ แม่ให้ทานนมกล่องตอน1ขวบ 1ขวบ4เดือนถึงหักดิบเลยค่ะ