มีบ้านไหนไอตอนกลางคืนบ้างคะ..บ้านนี้ไอเฉพาะเวลากลางคืน..มีวิธีแก้ไหมคะ..ไปหาหมอก็ปกติดี

น้อง1ขวบ4เดือนไอเฉพาะตอนกลาวคืน

1 ตอบกลับ

อากาศเย็นหรือเปล่าคะแม่บางทีน้องอาจจะคอแห้งเวลานอนกลางคืนเหมือนผู้ใหญ่นอนตอนกลางคืนชอบคอแห้งแล้วก็ไอต้องลุกมาจิบน้ำตลอด