ผื่น

น้อง2เดือนเปนผื่นแดงเปนตุ่ม​ คือแพ้อะไรไม่รุใช้ยาไรทาได้บ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกแม่คิดว่าผื่นธรรมดาแต่ที่ไหนได้น้องแพ้โปรตีนในนมวัว พออาการแพ้ดีขึ้นแม่เลยจัดตัวนี้มาทาค่ะ3-4ผื่นหายแต่ที่รู้ว่าแพ้โปรตีนคือมีอาการท้องอืด ผื่นแดงขึ้นแบบเป็นกลุ่มจ้ำ และการหายใจครืดคราดเลยปรึกษาหมอเปลี่ยนนมและอาการก็ดีขึ้นจนตอนนี้หายแล้วค่ะ