เด็ก 11 เดือน

น้อง11เดือนเเล้วค่ะ ยังไม่เดินเลย เเต่ยืนเองได้เเล้ว ขอถามคุณเเม่ๆหน่อยค่ะ น้องควรเดินได้เองหรือยังคะ เพราะมีคนข้างบ้านมาเห็นเเล้วบอกว่าทำไมยังไม่เดินอีก ตอน11เดือนลูกเขาเดินได้เเล้ว ขอความรู้ทีค่ะ

1 ตอบกลับ

1ขวบเค้าเดินเองค่ะ หรือมีรถผลักเดินกระตุ้นน้อง น้องจะเดินเเข็งเร็วค่ะ บ้านนี้มีส่งต่อค่ะสนใจทามได้ค่ะแอดเฟสมาได้