ลูกไม่ทานข้าว

น้อง11เดือน ไม่ค่อยทานข้าวเลย จะทำยังไงดีคะมีวิธีไหนทำให้ลูกกับมาทานข้าวได้เหมือนเดิมบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ เอาไปทานกับเด็กคนอื่นค่ะ ให้มีเพื่อนกิน ทุกวันค่ะ จนตอนนี้อ้วนขึ้นเเล้วค่ะ

ลองให้หยิบทานเองดูค่ะ อาจจะมีบางช่วงที่เด็กไม่ทานข้าว น่าจะเป็นทุกบ้านนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ