ลูกไม่ทานข้าว

ลูก11เดือน10วัน ไม่ทานข้าวเลนค่ะ แม่ๆมีวิตามินช่วยให้น้องทานอาหารได้เยอะๆมั้ยคะ แนะนำทีค่ะ แม่เครียด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินธาตุเหล็กของมาเตอร์แลบบิสค่ะ ลูกกินข้าวได้เยอะขึ้น ไม่ค่อยป่วยด้วยค่ะ ถึงป่วยก็หายเร็ว

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

อาหารเสริมควรเริ่มหลัง2ขวบค่ะ วัยปกติของเด็กที่เบื่ออาหาร