กินนมน้อยแต่เน้นข้าวเยอะมาก

น้อง11เดือน22วัน​ ช่วงนี้น้องเริ่มไม่กินนม​ จะเน้นกินข้าวอย่างเดียวกัน​ วันนึงกินนมแค่8ออนเองค่ะ​ แต่ข้าวกินเยอะมาก​ อยากทราบว่า เป้นเพราะอะไรค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เพราะกินข้าวเยอะ อิ่ม เลยกินนมได้น้อยลงค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​แม่