อึลูกลูกบ้านไหนเคยอึแบบนี้มั้ยคะ มีก้อนขาวๆปนมาค่ะ น้อง10เดือน แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

น้อง10เดือนกว่าๆอึออกมาแบบนี้ ปกติมั้ยคะ

อึลูกลูกบ้านไหนเคยอึแบบนี้มั้ยคะ มีก้อนขาวๆปนมาค่ะ น้อง10เดือน แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

กดเบลอภาพด้วยนะคะ