ลูกเป็นโควิดทำไงคะพี่ๆ

น้อง10เดือน8วันต้องไงคะไครเคยมีประสบการณ์บ่างแนะนำหน่อยคขอบคุนคนที่มาเม้นน่ะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้อง10เดือนก็ติดโควิด ไปหาหมอได้ยาฟาวิกับยาลดไข้ ฟาวิจะกินยากหน่อยป้อนทีไรร้องทุกที กินไปได้ไม่กี่วันสังเกตดูตาดำลูกออกสีม่วงๆ แต่ตอนนี้หายแล้วเป็นสีดำเหมือนเดิม

บ้านนี้คลอดได้ 15 วันน้องติดจากคุณพ่อเขาอีกทีค่ะ แม่พาไปโรงพยาบาลจะได้ยาฟาวิกับลดไข้ค่ะ

ลูกเราเป็นตอน9เดือนหมอให้ยามากินที่บ้านค่ะกินจนยาหมดแค่นั้นเลยค่ะ

พาหาหมอค่ะ จะได้ฟาวิ กับยาลดไข้สูงมากิน

เช็ดตัว อย่าให้ไข้สูงครับ + ยาลดไข้

หาหมอที่รพ.ค่ะ จะได้ยาฟาวิมากิน

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

พาไปหาหมอก่อนเลยค่ะ

พบหมอก่อนเลยค่ะแม่

พาน้องไปหาหมอนะคะ