น้อง10วัน

น้อง10วันไม่ยอมนอนกลางคืนเลยค่ะเขาจะกินนมทั้งคืนเลยจะยอมนอนตอน6โมงเช้าตลอด แต่ตอนกลางวันปลุกยังไม่อยากจะตื่น พอจะมีวิธีเปลี่ยนเวลานอนให้เขาไหมคะ

7 ตอบกลับ

ตอนกลางวันอุ้มเล่นเยอะๆค่ะ พยายามกระตุ้นเขา ส่วนตอนกลางคืนบ้านนี้เอานอนกับเบาะเเล้วเเม่ก็ให้เข้าเต้าในตอนที่ลูกนอนเบาะเลยค่ะ พออิ่มเขาจะหลับเอง

น้องเค้ากำลังปรับตัวค่ะแม่ทนอีกนิดนะคะเพราะน้องยังมองเห็นลางๆยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืนค่ะ 2 เดือนจะเข้า 3 เดือนเดี๋ยวน้องก็ปรับได้เองค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😄

น้องกำลังปรับสภาพคะคุณแม่ก็ชวยกระตุ้นน้องให้กินนมตอนกลางวันบ่อยๆนะคะ..สู้ๆๆนะคะคุณแม่

น้องยังปรับตัวไม่ได้ค่ะ บ้านนี้เกือบ2เดือนถึงรู้กลางวันกลางคืนแต่ก็นอนตลอด

ลูกเราหลับดีทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ เคยนอนดึกมากสุดตอนคลอดใหม่ๆก็ 23.00 ค่ะ

น้องยังปรับตัวอยู่ค่ะพอ3เดือนจะเริ่มเข้าที่ค่ะ

รออีกหน่อยน้องคงปรับค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😄