น้อง 7 เดือนแล้วจะให้น้องกินนมแม่ได้ถึงกี่เดือนดีค่ะถึงจะมีประโยชน์สูงสุด

6 ตอบกลับ

นมแม่ไม่เคยหมดประโยชน์จ้า แค่มีสารอาหารไม่พอกับความต้องการของร่างกาย ต้องให้ทานอาหารตามวัยด้วย ยังไงนมแม่ก็ดีกว่านมผงเสมอจ้า

กินได้อีกนานเรยค่ะแม่ ยันลูกเข้าโรงเรียนก็ได้ค่ะเพราะนมแม่ ไม่มีวันหมดประโยชน์ แต่ส่วนมากน่าจะ2ปี ค่ะ

ประมาณ 1 ขวบก็ได้ค่ะ ช่วงนี้แม่อาจจะเสริมนมผงสลับกันก็ได้นะคะ

กินได้ถึง 2 ปีค่ะ สลับกินแบบขวดบ้างนะ เด๋วน้องติดเต้า

ความจริงแล้วนมแม่กินได้ถึงอายุ 2 ปีเลยคะ

นมแม่กินได้ตลอดจ้า กินนมแม่ดีที่สุด