นมผง

น้อง 7 เดือนกว่าไม่ยอมทานข้าวเลย ปกติทาน เอส26 สีม่วงสูตร 1 ถ้าจะให้ทานนมสูตรสีทอง สลับๆกันไป จะได้ไหมคะ เพราะส่วนตัวคิดว่า สีทองแค่มีสารอาหารเยอะกว่า เหมือนทารกได้กินอาหารกินข้าวเพิ่มเข้าไป น้องถ่ายปกติค่ะ แม่เคยคิดจะทำนานแล้วแต่ยังไม่กล้า

1 ตอบกลับ

แม่ให้น้องกินสุตรเดียวดีกว่าคะ