การขับถ่าย

น้อง 6 เดือน 10 วันค่ะ ไม่ถ่ายมา 5 วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่+ข้าว 1 มื้อ ต้องทำยังไงค่ะ ต้องหาหมอไหม หรือ กินยา กินอะไรรึเปล่า

1 ตอบกลับ

หาหมอก็ดีนะคะ ยิ่งปล่อยไว้นาน จะยิ่งอึยากมากขึ้นเพราะมันสะสมเป็นก้อนแข็งเลย ดีไม่ดีเลือดไหลทรมานเลยค่ะ