น้อง 3 เดือน เปนหวัด มีน้ำมูก ไอมีเสมหะ วันนี้ได้3 วัน แม่ๆบ้านอื่นทำอย่างไรค่ะ

4 ตอบกลับ

ล้างจมูก แปะสติกเกอร์หัวหอมหรือทุบหอมสดไว้หัวนอนก็ช่วยได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นเยอะควรไปพบแพทย์นะคะ