ปรึกษาหน่อยค่ะ

เด็กขวบ3เดือนไม่ฉี่มาสองวัน แต่มีท้องเสียวันละ3รอบ กินอาหารได้น้อยมาก แต่ก็ยังกินบ้าง ไอมีเสมหะ มีน้ำมูก ตัวลุ่มๆ แต่น้องยังเล่นได้ปกติ ควรทำไงค่ะ น้ำก็ให้กินค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะ ที่ไม่ฉี่เพราะท้องเสียร่างกายอาจจะขาดน้ำ พาไปตรวจว่าท้องเสียเพราะอะไร

เเม๊​ หมอค่ะเเม๊​ ไม่ปกติอย่างยิ่ง​ ไม่ฉี่เนี่ยรีบเลย

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่

ควรหาหมอค่ะ