แพมเพิส 100%

น้อง 3 เดือน 19 วัน ใส่แพมเพิสตลอด 2-3 วันมานี้เริ่มมีผื่นนิดๆ อยากถามแม่ๆว่ามีเคล็ดลับอะไรที่จะไม่ทำให้ลูกเป็นผื่นบ้างคะ รบกวนแชร์ความรู้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้บีแพนเธนทานะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ทาบางหรือทาเยิ้มๆคะ สามารถทาได้ตลอดมั้ยคะ