ทารก

น้อง 2 เดือนแล้วค่ะ แต่น้องชอบเอียงไปทางด้านขวา แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ตอนนี้กลุ้มมากเลย กลัวน้องคอเอียง

1 ตอบกลับ

เป็นจร้า บ้านนี้แก้ด้วยการใช้ผ้าหนุนไม่ให้เอียงคอไปด้านที่เอียงค่ะ และพยายามเรียกน้องจากด้านที่ไม่เอียงให้น้องหันกลับมาเองค่ะ.