ทารก

น้อง2เดือนฉี่ออกมาแล้วเจอจุดสีส้มๆคล้ายเลือดออกมาแบบนี้ผิดปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ

ทารก
1 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจของคุณแม่ หาหมอดีกว่าคะ เพราะเด็กแต่ละคนอาการไม่เหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ไปหาหมอวันนี้หมอบอกว่าน่าจะเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ