ทารก

น้องเกือบ 2 เดือนแล้วค่ะ.. ตอนกลางคืนไม่ค่อยนอน ร้องไห้งอแงมีวิธีทำให้น้องหลับยาวไหมค่ะ..

3 ตอบกลับ

กลางวันปลุกเล่นเยอะๆค่ะ ให้นอนในที่สว่าง ส่วนกลางคืนให้นอนในที่สลัวถึงมืดค่ะ

ฝึกเข้านอนเป็นเวลา สร้างบรรยสกาศการนอนที่ดี ลูกจะค่อย ๆ ปรับตัวค่ะ

เด็กจะค่อยๆปรับตัวไปเรื่อยๆคะ