น้องไปฉีดวัคซีนแล้วขาอีกข้างประคองยืนไม่ได้

น้อง 2 เดือนค่ะไปฉีดวัคซีนเมื่อวันที่ 25 ปกติน้องจะชอบยืน ตั้งแต่ฉีดวัคซีนขาอีกข้างไม่มีแรงเลยคะ งอตลอดใช้อีกขาลงน้ำหนักมากกว่าอีกข้าง กังวลมากคะ

5 ตอบกลับ

น้องคงยังปวดระบมจากรอยฉีดยาอยู่ค่ะ1-2วันแรกให้ประคบเย็นไปก่อนหลังจากนั้นก็ประคบอุ่นค่ะจะค่อยดีขึ้นเองค่ะ

น้องยังปวดอยุ่ค่ะเพราะฉีดเสร้จต้องทาวิคและประคบน้ำอุ่นให้น้องค่ะเพราะน้องปวด

น้องน่าจะยังปวดขาอยู่ ถ้ายังไม่ดีขึ้นคุณแม่พาน้องไปพบแพทย์นะคะ

ดูที่ขาน้องค่ะว่าบวมหรือเปล่าค่ะ บางทีน้องอาจยังปวดอยู่ค่ะ

ประคบเย็นค่ะ พยาบาลที่โรงบาลที่เราพาลูกไปฉีดบอกมา