น้องไปฉีดวัคซีนแล้วขาอีกข้างประคองยืนไม่ได้

น้อง 2 เดือนค่ะไปฉีดวัคซีนเมื่อวันที่ 25 ปกติน้องจะชอบยืน ตั้งแต่ฉีดวัคซีนขาอีกข้างไม่มีแรงเลยคะ งอตลอดใช้อีกขาลงน้ำหนักมากกว่าอีกข้าง กังวลมากคะ

5 ตอบกลับ

ประคบเย็นค่ะ พยาบาลที่โรงบาลที่เราพาลูกไปฉีดบอกมา