น้อง2เดือน25วัน ดืมนมแล้วมีเสียงครืดคราด

น้อง2เดือน25วัน เวลาดื่มนมจะมีเสียงครืดคราดดังมาก บางครั้งก้ดังจนน่ากลับ บาฃครั้งก้ไม่ดัง อันนี้เป็นปกติไม๊ค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บางมื้อกินนมเยอะไป เวลานอนมันเลยมีเสียงครืดคราดค่ะ