ควรเแคะหู​ให้ลูกหรือไม่​?

น้อง 1 ขวบ 5 เดือน สามารถแคะหูได้ไหมคะ หรือปล่อยไว้แบบนี้ น้องชอบจับที่หูแล้วทำเหมือนหงุดหงิดแม่เลนลองเอาไฟฉาย​ส่องดู เห็นมีขี้หูอุดอยู่ที่หู เลยอยสกสอบถามว่าแคะดีไหมค่ะ หรือพาไปให้หมอแคะออกให้

2 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอนะคะ คุณแม่แคะเองถ้าน้องเผลออยู่ไม่นิ่งอาจเป็นอันตรายกับแก้วหูน้องได้ค่ะ

ให้คุณหมอดูให้ดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัย