ภาวะเสี่ยงแท้ง//แท้งคุกคาม

น่าเศร้าจังเลยค่ะ ท้องนี้เป็นภาวะเสี่ยงแท้ง ตอน 7 สัปดาห์ เลือดออกเป็นสีน้ำตาล ตอนนี้ 10 สัปดาห์มีเลือดสีน้ำตาลออกมาอีกแล้ว กังวลว่าลูกในท้องจะเป็นอันตราย ไม่แข็งแรง รู้สึกกลัวกังวลหลายอย่างที่จะเกิดขึ้นกับลูกในท้องจังเลยค่ะ ทั้งที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี (ผลตรวจเด็กตัวใจเต้นปกติ) มีคุณแม่ท่านใด มีประสบการณ์เดียวกันบ้างหรือป่าวคะ อยากทราบว่า ลูกออกมาจะแข็งแรงปกติไหมคะ สำหรับแม่ที่เป็นภาวะเสี่ยงแท้งและมีเลือดออกค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ในภาวะนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้24วีคแล้ว น้องแข็งแรงปกติดี เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เพิ่งไตรมาสแรก แต่เลือดออก 2 รอบแล้วค่ะ สู้ๆ เช่นกันนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ กังวลมากๆ