ภาวะเสี่ยงแท้ง

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะพอดีไปหาหมอเจ็บท้องแต่หมอบอกว่าเป็นภาวะเสี่ยงแท้งอย่าถามแม่ๆๆว่าโอกาสที่จะไม่แท้งมีกว่าแท้งไหมหรือใครที่เป็นภาวะแบบนี้แล้วสามารถคลอดได้คะ

1 ตอบกลับ

มีคุณแม่หลายท่านเลยค่ะที่มีภาวะแท้งคุกคามแต่ก็คลอดน้องออกมาแข็งแรงดี เพียงแต่อาจจะต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ ทานอาหารที่มีประโยชน์พักผ่อนเยอะๆ ทำตามคำแนะนำคุณหมอค่ะ สู้ ๆ นะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะกลัวน้องจะไม่อยู่ด้วยเพราะเจ็บท้องตลอดเลยค่ะ